Help po

Ang Spotting po ba ay nakaka puno ng napkin? Kasi naguguluhan ako. The day na ineexpect kong mag kakamens ako ay brown ang lumabas bale 2 days yun onti lang tapos kinabukasan dugo na talaga sya 2 days din ganon punong puno napkin ko tapos after nun nag brown ulit tapos ngayon wala na. It is normal lang kaya? Ang last sex namin is sept 20. And thats my safe day ?Buntis po kaya ako or hindi? Sana masagot nyo poo. Salamattt.

9 Replies

Parang hindi po kayo buntis momsh. Nag try po ba kayong mag PT? Baka mens nyo po talaga iyon kasi nakakapuno po kayo ng napkin e. Ang spotting po kasi konti konti lang. Sa pagkakaalam ko lang po momsh.

I think mense mo un. Minsan ganyan din mense ko sobrang konti, may time naman na napakarami. Magpt ka na rin para sure

Pag spotting po as in spot spot lang sya. Pag puno ng blood ang napkin, iba na po yun patang menstruation na.

Feeling ko mens lang sya momsh. Pag spotting kasi light lang. As in prang spot lang talaga.

Pag spotting po konting dugo lang po un sis hindi makakapuno ng napkin

Pag spotting PO Di dapat puno Ang napkin

no..light blood lng sy dpt

No po.

no po