i need your suggestions.

Tanong ko lang kasi hanggang ngayon napapraning pa din ako. Regular ang period ko. Aug 30 nagkaron ako non, Sept. 20 nag sex kami. Oct. 1 may lumabas na brown tapos in the other day turn into red na. Hindi sya spotting kasi ilang araw ako nakapuno ng napkin. May ganung cases ba na kahit nagkaron ka after sex is mabubuntis pa din? Sorry i dont have any idea about my situation. Sana may makasagot. At para malinawan nako. Thankyouuu ?

2 Replies

You're not pregnant. Kasi nakapuno ka ng napkin. But if you have the gut, take PT.

Fertile day mo is Sept 14. D po kayo buntis palagay ko