10 weeks and heavy bleeding

Magandang araw sa lahat, Mag 2 months na po akong delay this March. Nag pt ako at nag positive sya, ngunit napansin ko na may mga brown discharge to dark brown discharge na ako. Two to three days lang nangyari, then pag uwi ko galing work puno na ang napkin (naka napkin dahil sa dark brown discharge) ko, after ko mangihi may lumabas na malaki na parang may laman na. Ang sabi sa akin ay nakunan na talaga ata ako, pero normal lang po ba na mag sakit ang puson? At dinudugo na parang back to my normal menstruation? Medyo may pag sakit lamang ang puson. Sana masagot. Salamat. Keep safe ang lahat and praying for a healthy pregnancy to all.

6 Replies

nag bleeding dn po aq then my lumabas na parang laman na parang bituka ng isda and dark blood. Takbo aq hospital findings threatened Miscarriage. niresitahan aq gamot then pinag ultrasound. thankful kc ok baby ko palaban.

6mo ago

Yung lumabas po sa akin is malaki napo talaga na parang laman sya tingnan. God bless po sa pregnancy nyo po.

kelangan mii iraspa yan kasi baka may naiwan pa sa loob. delikado po yun sayo. punta kana po agad sa Ob

6mo ago

Hello mi, salamat po sa pag comment. Parang natatakot po kasi ako mag raspa, then yung lumabas sa akin is sobrang laki po na parang may laman na po. Akala ko nga po yun na talaga yun.

ako po nakunan 2 months palang tummy ko pero hindi ako naraspa kasi kusang lumabas fetus

6mo ago

Pormadong fetus na po ba yun ma'am? Di ko kasi ma identify pero sobrang laki po di lang sya normal na discharge sa menstruation po, laman napo talaga tingnan. And the next few days parang dinugo lang po ako pero malakas sya pero not to the point naman po na sobrang lakas talaga. How can I reach you po ma'am? I'd like to talk more about your experience po.

magpaER po agad pag naghheavy bleeding lalo na po kung alam nyo pong preggy kayo

6mo ago

Opo nagpa ER agad ako that time kaso lang walang available na OB nun, pero chineck pa rin ako at stable naman lahat ng vitals ko po.

nid mo magpa checkup to make sure ,para mas cgurado ,

6mo ago

Opo my salamat po

pacheck up kaagad mi...para rin sayo yan...

6mo ago

My nakunan na po ba ako?😢