??

Ang saya saya ko lang sobra, kasi si LO dumedede na sakin. First time niya dumede sakin 3weeks old na siya. Akala ko mag bottle feed na kami hanggang dulo ??. Akala ko masakit na yung pag pump. Mas masakit pala pag nag lacth na si LO. Pero okay lang basta importante direct latch na si LO sakin ???

??
10 Replies

congrats mommy on your breastfeeding journey. check nyo po kung tama ang latch ni baby. happy latching! 🤱💙❤