9 weeks and 1 day preggy ?

Ang sarap sa pakiramdam yung nafefeel mo ung pintig ni baby sa tiyan ??. yung kahit dalawa lang kami ang lumalaban sa lahat ng problema gorang gora pa din kami ni baby at syempre bawal magpaka stress dahil kawawa si baby. Kaya sa mga single mom jan ss sating lahat ? laban lang para kay baby ?

2 Replies

pakatatag for baby momsh! Keep on praying lang po 💓❤

5y ago

Kaya nga sis. Di naman ako na stress sa lalaking un at waley akong pakals sa kanya heheh. Kasi sakin naman mapupunta ang batang to at ndi sakanya. At syempre blessing to sakin. Buti na nga lang di ako masilan ndi nahihilo,di nasusuka at syempre minsan may mga amoy din talaga na diko gusto. Pero gorabells padin ayaw kung eh spoiled sarili ko 😅🤰💕

Pakatatag lang po❤️