Nanay lang ako 😭

Ang sakit lang sa pakiramdam kapag ikaw ung nanay pero ang pwede lang magdesisyon para sa anak mo ay ung asawa at biyenan mo. Kapag ikaw ang nasunod, sandamakmak na drama, sumbatan, tampuhan ang magaganap. Nakakaiyak na lang. Nanay lang ako na walang boses. 😭

2 Replies

Hi. Hindi ba supportive sayo husband mo?

2y ago

Kapag ung mama na niya ang involve, mama na niya ang sinusunod niya. Kase naiipit daw siya. Parang hindi siya makapalag sa mama niya pero kapag ibang bagay o tao naman ayos kami.