Nanay lang ako 😭

Ang sakit lang sa pakiramdam kapag ikaw ung nanay pero ang pwede lang magdesisyon para sa anak mo ay ung asawa at biyenan mo. Kapag ikaw ang nasunod, sandamakmak na drama, sumbatan, tampuhan ang magaganap. Nakakaiyak na lang. Nanay lang ako na walang boses. 😭

2 Replies

jusko maganda talaga nakahiwalay o malayo kayo nakatira para wala mangealam

2y ago

Nakahiwalay na po kami. May sariling bahay pero hindi ganoon kalayo. Kung may pera nga lang, nag-abroad na sana kami. Para tuluyan nang makalayo. Lagi na lang nang guguilt trip ung asawa ko, na kesyo naiipit daw siya. Tapos hindi makapagrant sa facebook kase mapapasama daw ako at siya, tapos magrereact din ung biyenan ko. Pero pag kinausap ko naman sa chat, iniignore lang ung sinasabi ko. Kaya dito na lang naghihinga ng sama ng loob. 😭

Hi. Hindi ba supportive sayo husband mo?

2y ago

Kapag ung mama na niya ang involve, mama na niya ang sinusunod niya. Kase naiipit daw siya. Parang hindi siya makapalag sa mama niya pero kapag ibang bagay o tao naman ayos kami.