ang sakit lang

ang sakit lang na nag pt ako pero negative pero lagi makirot dd at tyan ko madalas rin ako mahilo para lumalake tyan ko at parang minsan may tumitibok pero nag pt ako negative naman bat ganun na paaga ba ako or na kunan na cguro ako na akala ko nun regla lang.:(

1 Reply

Hindi po accurate ang PT, if you see symptoms na pregnant po kayo pa ultrasound ka na po pra sure at ma-umpisahan ng ma-alagaan c Baby sa tyan