positive -negative result ng pt

mga momshi ask ko lang po sino nakaranas dto ng unang pt positive tapos 2nd pt nag negative .. anu kaya ibig sabihin nun .. wala naman po akong nararamdang iba bukod sa pag sakit paminsan minsan ng balakang ko .. thank you po sa sasagot ,#pleasehelp

3 Replies

hello po mamsh anu na po naging result nung sa inyo n nag positive tapos nag negative na result ng pt ?

Check niyo po ulit sa ibang araw mommy.. Baka po false positive lang😊

Buntis ka po