anong dpat kong gawin

Ang sakit icipin na meron na clang anak ng babaeng un.. Pareho lang kmi ng hindi kasal lamang lang sya kc ay ang kalive in.. Kinausap ko ung boy .. Sabi ko mas mabuti pang tapos na namin ang tungkol samin.. Pareho kmi may anak nung girl at iisa ang ama.. Nag paparaya aman ako. . hinihingi ko n sa lalaki ng klyaan ko.. Kung bata ng gusto nya willing aman akong tanggapin para sa bta n lang kso ayw nya.. Mahal daw nya ako .. Peo kc di ng din maiwan ung isa.. Kaya nag paparaya ako.. Peo bkit ganun ilang beses na kmi nag away .. Nagkalayo bakit tinatli kmi sa isat isa khit my kinkasama sya.. Help poh mahal na mahal ko ung boy kaso ako ng set up peo ayaw nya n mawala ko sa kanya khit my involve na ibang babae..

24 Replies

Tama yung desisyon mo momsh na magparaya. Ayaw ka nya mawala, pero ayaw din nya iwan yung isa. Ayaw nyang pumili kung sino sa inyong dalawa, malamang, gusto nya ibahay kayong dalawa. Kasi nga naman, pabor sa kanya yun, may reserba sya lagi. Never make yourself as someone's 2nd option. You dont deserve it. Spare yourself from that guy's kind of "love". Coz if he really truly loves you, he will still choose you above anything else. Let time heal you momsh. Kung kayo talaga, baka di lang pwede ngayon. Baka hinihingi ng pagkakataon na mahalin mo muna sarili mo at ang anak mo para malaman at marealize mo ano ang worth mo. Para sa susunod na magmahal ka, sya man yun o iba na, alam na nila na worthy ka ipaglaban at ipriority. Kudos to you momsh

selfish ung guy,know your worth sis,wag kang pumayag na second priority ka lang lahat tayo deserve natin ang piliin ng taong totoong nagmamahal stin wag mo sayangin oras at buhay mo sa ganyang klaseng lalaki kc sarili nya lang mahal nya ndi totoo ang sinasabi nyang mahal ka nya or mas mahal ka nya kc kung totoo un sana ikaw ang piliin nya at panindigan nya...

Wag masyado mag papaniwala Kung d mo nmn nakikita sa gawa.. Kung Mahal mo khit ano nmn sbhin namin d mo p Rin siya iiwan khit Alam mo nmn sa sarili mo dpat mo gawin.. hehe iiwan mo lng yang guy unless d mo n Kaya ung Pain n nararamdaman mo.. in time mauuntog k din momsh.. well hopefully soon enough..

Selfish si boy🙄 sarili nya lng iniisip nya.,pareho nya kayong hindi mahal nung isa kasi kung ikaw ang mahal nya aayusin nya buhay nyo.,o buhay nila kung ung isa ang mahal nya.,maraming paraan para suportahan ung baby.,ano un ang saya nya lng?sori kung medyo bastos pro swerte namn nya.,mkkipag sex sya sau ganun din dun sa isa.,aba magaling🤔 ikaw naman, bigyan mo ng halaga sarili mo.,mahiya ka ky baby(sori) hindi maganda yang set up nyo.,im not judging u coz yan din sitwasyon namin ni hubby bfore May nauna syang ka live in may 2 anak sila.,hiwalay na sila nung babae nung ngka kilala kami.,mama ni hubby nag aalaga sa mga bata pro bumibisita pa rin ung babae dun syempre may anak sila.,kami naman nangungupahan malapit sa work ni hubby.,ung mga anak nya lola lng kasama nasa kabilang brngay nka tira.,weekly umuuwi si hubby dun minsan kasama kami ng anak namin.,dumating ung time na dun ulit pinatira ni hubby nanay nung mga bata kasi matanda na nanay nya.,mas ok dw nanay mismo nung mga bata mag alaga Aba nagalit ako.,ano yun isang pamilya sila kada linggo? Naintindihan ko point ni hubby pro sobra naman yata.,klinaro naman nya na tlagang wala na sila.,pinapili ko sya, sila o kami.,kung sila ok lng uuwi nlng kami samin.,dalawin at suportahan nlng nya anak nya sakin.,kung kami d ako payag na tumira ulit dun ung babae.,kaya ang ending kami ang tumira dun kasama nanay at mga anak ni hubby.,close ko naman ung mga bata kaya ok lng.,at now kasal na kami ni hubby Ung mga anak nya after 4 yrs kong naalagaan knuha na rin nung nanay.,may sarili na kaming bahay at lupa ni hubby.,at nag babakasyon dito mga anak nya pag walang pasok at close na close pa rin kami kahit mga dalaga na sila😊 Momy kailangan na mg desisyon nung bf mo.,para sa ika tatahimik nyong lahat In case d ikaw piliin.,ok lng yan masakit man pro believe me mgkakaroon ka ng peace of mind pag nawala kana sa sitwasyon mong yan.,mkaka move on ka rin Pag ikaw naman pinili, wag mo sanang pagdamutan ung baby nya sa iba.,at pag sikapan nyong maikasal kau.,iba pa rin ang may blessing ng Dios😊 sori mahaba😁

5y ago

Prangkahin mo momsh.,dapat maramdaman nyang dka takot mawala sya sayo.,yan ginagawa ko ky hubby.,lahat ng isyu nya sa mga anak at ex nya alam ko.,lage nya ko tinatanong kung ano ba magandang gawin tuwing may kailangang dasisyonan.,sinasabi ko kung ano nararamdaman ko sa isyu at sa desisyon nya ,,pro dko sya pinipigilan hinahayaan ko pa ring sya ang mag desisyon.,importante alam nya ang nararamdaman ko.,at palagi nmang patas ung desisyon nya, d ko man sabihin pro pareho kami ng solusyon kung ako ang mag reresolba.,nka suporta lng ako sa kanya alam nya yun kaya cguro ganun sya ka open sakin Ung mga anak naman nya pag may problema o kailangan na involved ung papa nila sakin sila nag sasabi.,tapos ako nlng ngsasabi din sa asawa ko Maging open ka sa partner mo momsh maging prangka ka.,pro dapat maging patas kapa rin😊