Breastfeeding

Ang sabi ng pedia ni baby wag daw gigisingin si baby para lang pededehin dahil kusang gigising ito kapag gutom, sa gabi hanggang umaga every 2 hrs. Dumedede sya pero maghapon tulog na sya at hindi nagising para dumede. Gumigising saglit pero hindi sya gutom. Ok lang ba yun ?

1 Reply

Yes po. The baby's wake time is always changing po so maybe after weeks, iba naman wake time nya..

4y ago

Nagwoworry kasi ako sa hospital yung nurse iba ang sinasabi dapat daw kahit tulog every 2 to 3hrs gisingin para pdedehin baka kasi bumaba ang sugar, then nung tinanong ko sa pedia ang sabi wag daw gigisingin kasi force feeding daw yun kapag ginising ko. intayin lang daw na magising at maghanap ng milk si baby.😅😅😅