pregnancy test

Ang pt po ba Pumapalpak din ??

3 Replies

yes .. madalas ung nabinili sa mercury na pt pumapalpak un bilhin mo ung ultr sensitive sa watsons osang box 2 pt ang laman my kasamang cup sa loob kulay pink ung box .. kahit 2days ka palang delayed ma dedetact na nya ❤️

Kapag hindi po tama ang pag gamit. Kunyari, binasa nang mahigit sa oras na nakasabi sa instructions. Or kapag masyado pa maaga nag test.

6y ago

ah,, kc po nag pt ako 2×,, nung unang pt ko is 1st week ng October and nag try ako ulit nung 2nd week negative pa rin,, but 8weeks na ako walang menstruation,, parang lagi akong pagud,, gusto ko lging matulog,, tinatamad ako lagi,, modi na rin ako minsan,, medyo nahihilo,, parang nasusuka din ako minsan lalo na sa umaga,, my time na gusto ko kain ng kain, minsan auqu kumain at nagiging bloated ung tyan ko,, naglalaway din ako pag dko nakain ung gusto ko kainin,, anung sintomas kaya to,, dko po kc alam sign ng pregnant eh