Ang panganay ko is 7 yrs old.. then my bunso is 1yr. & 6mons..si kuya ang sign ng paglalambing nya ky bunso ay lagi nyang kinukulit at pina paiyak..but they both love is other.. ok lng kya na gnun ang way ni kuya to love his sibling?

4 Replies

Okay lang naman kung hindi niya pisikal na nasasaktan si bunso. Pero turuan mo rin manglambing ng maamo si kuya. Sabihin mo sa kanya, "Wag ganyan, kuya. Tignan mo, nasasaktan si bunso." Tapos pakita mo sa kanya kung paano maging malambing. Paulit-ulit mong pagsabihan si kuya para matandaan niya kung paano ang wastong pag-lambing kay bunso. :)

My son is also like that to my toddler. But yes tama nga yun mga naunang sumagot na as long as hindi sila nagkakasakitan ay ok lang. Although minsan nakakainis pag nananahimik si toddler ko e bgla na lang iiyak dahil nangungulit si kuya nya.

ok lang na kinukulit wag lang papaluin or susuntukin. Pero nakikita ko sa kanya kapag napaiyak nya si bunso ay i-co-comfort din niya ito or iha-hug. Tama ba?

i think its ok mommy...as long as na di nya ma hurt si bunso...