Multivitamins pre natal

Ang mahal nun multivitamins for prenatal mga mommy di ko ma afford minsan kaya pahinto hinto ako inum ok lng ba yun??? Pero continues ang inum ko ng folic acid, calcium carbonate, at ferrous...

2 Replies

Hello po, kung hindi afford talaga ang multivitamins na prenatal po. Hindi po ba pwedeng maghanap kayo ng alternative? Hehe para kahit papaano is naiinom niyo parin po iyon kahit hindi same brand or vitamins talaga na prenatal

pwed po b malamn anong vit ang niresata sa inyo at ano po yung calcuim carbonate na neresata sa inyo kasi po skin ferus lang at vit nireseta sakin