Umiinom pa rin ba ng ferrous with folic acid, multivitamins, calcium carbonate ang preggy 30weeks na ko mag 7 months firstweek nov. Iinumin pa din ba hanggang kailan?

7 Replies

Hm I think hanggang 12-15 weeks of pregnancy lng ung folic acid, (kasi necessary lng yun lalo na nung devpt ng spinal cord ng baby... pero ung calcium at multivitamins tuloy2 lng.. But still ask O.B pdin. :)

sakin po is yes, lalo ung ferrous po kasi hati kayo sa dugo ni baby, calcium naman is need din kasi 30 weeks mostly nagmamanas calcium po sbi ng ob ko is nakakatulong para d magmanas

Hanggang manganak ka na niyan mommy😁 yung sa akin po nun.. Nirecommend ng OB ko.. Ituloy ko pa rin pag inom ng 3 months.. Kahit after ko na pong manganak😁

Yes po until 3 mos po sakin after manganak

As kong as un sbi ng ob mo sundin m sis

hanggang 9months po ang alam ko😊

Hanggang manganak kana nyan mii