Mommies stress

Okay lang ba na ma stress kahit buntis? Di kase maiiwasan. WFH + Alaga ng anak + Gawaing bahay. 🤦#advicepls

6 Replies

No po mommy.. stress minsan nagkaka.cause yan ng sakit tsaka unhealthy yan for you especially pregnant ka. nararamdaman ni baby kung ano nararamdaman mo. I suggest na if you have your partner pag usapan nyo kung ano man nakakapagpa.stress sayo.. breath and relax din. ofcourse samahan mo ng dasal. nakakatulong talaga.. before na pregnant pa ako, iniiwasan ko talaga ma.stress, im working onsite for 9months, first baby pa so nakaka.praning din talaga. . 😅

pray 1st paggising mo sa umaga mamsh hingi ka guidance kay Lord para iwas stress..

Nope, iwasan mastress po mommy kasi nakaka affect po Yan Kay baby sa loob

pdeng cause ng miscarriage ang stress, iwas po sana

best if maiiwasa ang stress as much as possible.

no. kawawa si bb