Chips cravings

Good evening! I'm 28wks pregnant. Magaask lang sana ako kung pwede ba kumain ng potato chips (like pringles, piattos, etc) pag preggy? Nagccrave kasi ako. Thank you! ??

1 Reply

Mas maganda sana kung hindi po kasi baka magka UTI kayo. Pero okay lng namin din kung kunti lang pampawala ng crave. Wag lang palage

5y ago

Pwd naman basta kunti lang. Ganyan din naman ako pag gusto ko kinakain ko basta moderate lang. Baka din kasi magtampo si baby ei hehe