water sa 14days old

ang kulit kase ng mama ko pinapainom nya ng tubig yung baby ko hays kesyo wag daw mag paniwala no po ba mangyayare sa baby pag napainom ng tubig

21 Replies

Sabi dn ng mama ko papainumin daw pag sya nagbabantay pnapainom nya pnapabayaan ko lng kasi full formula fed si baby at sbi ng pedia dpat daw painumin ng water pero pag ako nagbabantay hndi ko pnapainom at kpag pnapainom ko naman ayaw ni baby niluluwa nya gusto nya milk.