water sa 14days old

ang kulit kase ng mama ko pinapainom nya ng tubig yung baby ko hays kesyo wag daw mag paniwala no po ba mangyayare sa baby pag napainom ng tubig

21 Replies

Pwede sya maging cause ng water intoxication or poisoning ang pagpapainum ng tubig sa baby na wala pang 6 months...bababa kasi yung sodium level nila kasi di pa nila mababalance yung tubig.kung pure breastfed ka 88% ng milk mo water kaya di kailangan ng water para kay baby..