First time

Ang hirap talaga no kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka😔 nakaka stress😔#advicepls #1stimemom

18 Replies

. tama po lalo na kung isang buwan lang ang pagitan nio n kapatid mo buntis dn. C mother dear ok lang nmn sa knya tutal may work nmn n kami n aking Bf parehas. C father dun ako nahrapn magsabi kase nagkaproblema sla sa ate ung buntis din. Laki kase n prob. Nila s knya kaya nung pnapnta nla ate ko s puder namn n Bf natanggal ung stress nla. Kaya dko agad nasabi s father ko n ako dn ay buntis kaya dumaan pa ang buwan bago ko pngtapat s knya. Nagtmpo sya lalo na s father kase prang ayaw pa akong mag asawa. Advice lang sau moms mas maiigi na sabhn mo n agad kahit pa magalit sla daratng dn ung point n maiintndhn ka nla bat m natago s kanila. Natural lang n mahalit sla sympre my plans sla s mga anak nla. Tangapn mo lang kung ano man ssbhn n parents mo kung my masabi man slang d magnda. 😇 gaya ng parents ko at ako ok na kami 😇

3y ago

. w'come momsh 😇

hmmm im 25 nung nalaman kong buntis ako. 3months nung sinabi ko sa parents ko actually di ko pa sinasabi nahalata na nila. So ayun thankful dahil ni isang masakit na salita wala akong narinig sakanila. May iba papagalitan muna, pero tatanggapin din naman nila pagkatapos ng sermon alam mo nman mga parents. Mas maganda magsabi ng maaga, kesa patagalin dahil masstress ka lang at nakakasama sa baby. Think Positive. Congrats po!

Relate ako sa situation mo sis 6 months na tiyan ko nung sinabi ko namin ng bf ko na buntis ako. Andun talaga yung takot specially pag panganay ka kahit 23 nako ngayon. But then yung ineexpect ko na magagalit sila or what is hindi nangyari tinanggap naman nila kame ng baby ko. Now 29 weeks nako. Ang sarap sa feeling na wala ka ng tinatago kahit pag inom ng mga vitamins haha

Nung una pa lang nahahalata ng mama ko na baka buntis na ako, dahil panay panay tulog ako pero ako di ko pa alam. Hanggang sa nag first PT ako di ko muna sinabi sa kanila pero nung nag second PT na ako tsaka ko sinabi. Dahil halata naman di ng mama ko na nag bubuntis na ako eh di ko lang talaga alam nung una.

3y ago

parang na hahalata na nga ako sis eh pero takot parin ako😔 lalong lalo na sa aking mga tito

true. nalaman na lng ng family ko 7 months na ko buntis. syempre nagulat sila lahat nagalit tapos after noon na tanggap naman nila tapos bigla laki na ng tyan ko yung nalaman na nila lahat. support nila ako sa lahat pati sa mga vitamins sa hospital si baby support din nila pati sa mga gamit. 😊

26 weeks na ko nung nalaman ng mga magulang ko, mahahalata ka din nyan sila. kaya mas ok na umamin ka nalang hehe😅 para makapag take ka na ng mga vit na irereseta ng OB. 30 weeks na ako now need mag bawi kasi nalagpasan ko 1st 2nd trimester ng walang iniinom na prenatal vit

3y ago

baka sa susunod na linggo sasabihin na namin!😔 thank you sa pag advice sis.

sakin sa panganay ko 7months nila nalaman Nung sinabi nmin diretcho manhikan na sa pangalawa ko ngaun since nabuntis ako Hanggang nanganak ako nitong July31 pero nalaman nila august 20 na

parents are parents! una magagalit talaga yan pero in the end tatangapin ka parin🧡 pray lang momshie😇 bawal ma stress kasi kawawa si bby😥 be strong and have faith in God🙏🏼✨

3y ago

go momshie😊 God bless😇😘

Pray ka muna sis na sana guide ng Lord isip puso ng mama mo at bigyan ka ng lakad ng loob proven na yan si Lord bahala basta huwag ppalaglag malalagpasan mo din yan

sabhin niyo na po ako dati kung nalaman ko ng buntis ako takot din ako sabihn sakanila peru sa una lng sila magagalit magulang kasi un mas makakatulong sayo

3y ago

oh sis. sasabihin na namin sa susunod na araw natatakot talaga ako😔

Related Articles