First time

Ang hirap talaga no kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka😔 nakaka stress😔#advicepls #1stimemom

18 Replies

26 weeks na ko nung nalaman ng mga magulang ko, mahahalata ka din nyan sila. kaya mas ok na umamin ka nalang hehe😅 para makapag take ka na ng mga vit na irereseta ng OB. 30 weeks na ako now need mag bawi kasi nalagpasan ko 1st 2nd trimester ng walang iniinom na prenatal vit

3y ago

baka sa susunod na linggo sasabihin na namin!😔 thank you sa pag advice sis.

Related Articles