First time

Ang hirap talaga no kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka😔 nakaka stress😔#advicepls #1stimemom

18 Replies

hmmm im 25 nung nalaman kong buntis ako. 3months nung sinabi ko sa parents ko actually di ko pa sinasabi nahalata na nila. So ayun thankful dahil ni isang masakit na salita wala akong narinig sakanila. May iba papagalitan muna, pero tatanggapin din naman nila pagkatapos ng sermon alam mo nman mga parents. Mas maganda magsabi ng maaga, kesa patagalin dahil masstress ka lang at nakakasama sa baby. Think Positive. Congrats po!

Related Articles