First time

Ang hirap talaga no kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka😔 nakaka stress😔#advicepls #1stimemom

18 Replies

mahirap tlga yan siyst , pero kailangan kasi di maitatago yan at mas mainam habang maaga pa alam na nila or baka sa iba pa malaman mas mahirap un.

30 weeks preggy dq pa sinasabi sa parents q pero this is my 3rd pregnancy 😅wla po aq sa parents q ngaun

same experience, if you want someone to talk to — my messenger is open 🤗

3y ago

mas ok po cguro kung sasabihin nyo napo. sa una lang naman po sila magagalit. bandang huli matutuwa papo yan pag nakita na nila yung apo nila. and bawas stress narin po para sainyo

Buti ka pa sis. Kasi ako 20 palang ako pero kakayanin kahit hirap na 😔

3y ago

oo. nga sis ganyan din balak namin dalawa ang mag sabi natatakot talga ako lalong lalo na nag-aaral pako pero sisikapin ko. thank you sa advice mga sis

same tau sis, 7 months na tummy ko dpa dn alam ng parents ko

sabhn mo lang. magagalit pero dinka matitiis

3y ago

oo nga sis bahala na🙏

Hello. Bakit po hindi po masabi?

3y ago

kasi sa sobrang takot ko 😔

uo talaga. haha relate

Related Articles