First time

Ang hirap talaga no kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka😔 nakaka stress😔#advicepls #1stimemom

18 Replies

Nung una pa lang nahahalata ng mama ko na baka buntis na ako, dahil panay panay tulog ako pero ako di ko pa alam. Hanggang sa nag first PT ako di ko muna sinabi sa kanila pero nung nag second PT na ako tsaka ko sinabi. Dahil halata naman di ng mama ko na nag bubuntis na ako eh di ko lang talaga alam nung una.

3y ago

parang na hahalata na nga ako sis eh pero takot parin ako😔 lalong lalo na sa aking mga tito

Related Articles