???

Ang hirap pala talaga kapag lalaki Yong pinagbubuntis mo Doon mo mararanasan Yong palagi masakit Ang likod mo at papangit Yong balat mo dahil sa kamot . grabe ngayon ko Lang naranasan to manga sakit na ganito kailangan ko tiisin para sa baby ko Laban Lang Kaya koto ?? ganito pala talaga kapag lalaki Yong baby mo sobra hirap halos maiiyak ka SA sobra sakit Ng balakang Lalo pa Kaya kapag manganganak kana ??? Sana wag Naman ako pahirapan Ng baby ko ???

50 Replies

Iba't iba po tayo ng pagbubuntis momsh. Kasi sakin baby boy rin, naranasan ko naman yung sakit sa blakang ng sobra nung 1st trimester ko but yung stretchmarks wala sakin. Karamihan nga po akala baby girl sakin kasi blooming daw ako pero nung nagkaresult lalaki pala. Hehe