morning sickness

baket nakakaramdam bigla ng paglungkot yung tipong bigla kanalang iiyak kahit wala kang problema parang sobrang bigat nalang ng nararamdaman ko minsan , minsan masaya ts biglang magagalit tapos biglang malulungkot #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

ganyan din po ako. lalo pag magisa. malulungkot bigla. as in lungkot parang pinagsukluban ng langit at lupa. hawakan mo lang si baby sa tyan mo tapos kausapin mo. ako kasi mommy gagaan pakiramdam ko. hormones natin yan kaya paibaiba mood natin.

moody talaga ang preggy