32 Weeks

Ang hirap ng huminga, matulog, mayat maya anv ihi at maglakad. Yung likot ni baby na ramdam mo yung bawat galaw nya. ? Konting tiis nlng. Mkakaraos din mga Team Jan. ??❤ Sbi ni OB mga pasko or new year na ako manganak. Excited na kinkabahan. ?? EDD: Jan 13

1 Reply

Same tayo, mommy. Scheduled CS kasi ako. So this dec na operation.🙂 Ganyan din nararamdaman ko. Pag nahanap na ung komportableng position, maiihi ka naman.hehe