2020 babies ?

Team JANUARY are you ready ? ???? Few days to go ? .. so excited EDD: JAN.09.2020 (Wag lang sna new yr n new yr hahahaha)???? Keepsafe ❤

5 Replies

Jan 9th due mucus plug lng yung yellowish discharge pero walang dugo. Di ata today. 😥

4y ago

Be optimistic lang po miski ako d ko expected n mag kakaron ako ng bloodyshown inay E lang ako knina po ... tpos kung kaya mo po mkipag sex do it now po para unti unting bumuka crvix mo ayun dn po kc cnbe skn nung mga nsa ospital po

January 13,. Naiinip na ako 😁😂

same here Jan. 13 EDD 👶❤️

Sakin po january 8 💕

Nanganak ka na po?

4y ago

Hi ... hnd pa nga e 🙏