Iniwan na

Ang hirap ng ganito. Biglang isang araw ayaw na sayo. Iiwan ka nalang kelangan nya daw mag isip. Ngayon pang buntis ako. Ngayong mas kailangan ko sya. Araw araw akong naiiyak, natutulala. Di ko inexpect to. Ang sakit. Sana masaya sya sa desisyon nya. #1stimemom #firstbaby

36 Replies

Parehas tayo mmy malapit na akng manganak ne peso wlang supporta sa ama ng dinadala ko. Sya pa ang galit bakit dw evrywk ako my check up hndi kc nya alm na ganun tlga pag malapit ng manganak..at ito mga mga kapatid nya kunsintidor hay nku bhla cla buhay nla akng paki. Nuon gusto ko nagpakamatay gwa ng subrang stress ng asawa ko buti nlng andyn parents ko cla nag alaga simula 2months tyn ko nuon hanggan ngyun concern cla sa ank ko.. Lahat ng gasto ko check up vitamins mga kapatid nag ssuporta kht my mga pamilya na cla nagpapasalmt ako sa knla buong buo. Take note seaman asawa ko ksado kmi wlang kwntang ama dios nlng bhla sa knya wla na akng paki sa knya kya move on tayo momy kya ntin to..

Hala mamshie🥺😔 bakit ano dahilan nya? At ganyan naging desisyon nya lalo na buntis ka? Ano pumasok sa isip ng partner mo🤦🏼‍♀️ alam ko mahirap mamshie pero mas need ka ng anak mo kesa sya unahin mo. Sabi nga ang asawa/partner pwede palitan pero ang anak hindi. Cheer up mamshie hindi namin alam buong nangyari kaya praying na maayos nyo din yan soon as possible lalo na mag kaka baby na kau.😔 sabi nga iba na pag may anak pag nag away ang mag partner ang anak ang kawawa. Sana nga hindi sya mag sisi sa huli sa ginawa nya sa inyo mag ina😔🤦🏼‍♀️🙏🏻

Nakuha na kasi niya sis yung gustu niya, at ngayun iiwanan kanya dahil gustu niya mahirapan ka sa resulta ng kalibugan niya, atleast nalaman mu agad agad na iiwanan ka na pala at irresponsable siyang lalaki, wag mu na siyang hanapin at iyakan sayang lang stress mu lalo pa at buntis ka baka maapektuhan dinadala mu, isipin mu na lang magiging anak mu and plan ahead, and stay with your family if you need guidance and support, and pray.

Same situation sis, 30weeks nako ngaun pero wala ng paramdam inunfriend niya pa ako sa lahat ng social media accounts, ngcchat din skin ate niyang wlang kaalam alam. Pero kinakaya ko kasi siya ang nawalan, be strong mommy at pray. Paunti unti accept nadin ntin. Kung bumalik di salamat kung hindi move on. Be brave mommy para sa baby, keepsafe. ❤️❤️❤️

Baka bata pa sis? di pa mature. Yaan mo lng, pigilan mo sarili mong itxt o ano, wag kang maghabol. Darating ang araw sya hahabol sa inyo ng baby mo. Pero wag kang mag expect. Kung babalik, tignan mo kung nagbago na pra magsimula kyo ulit pra kay baby, pero kung hindi, tanggapin mo nlng, di nangyayari ang isang bagay na wlang dahilan. Pray ka lng lagi di ka pababayaan ni God. 😇

Mommy, ang hirap nian. Accept mo though slowly. Mahirap maging matatag sa isang iglap. Kaya mo yan. Isipin mo na lang Mommy, mas madaling magpakatatag sa batang kelan man ikaw lang mamahalin kesa sa tatay nia na hindi kayo kayang panindigan. Hindi ka choice Mommy para pagisipan nia.

be strong mommy God is with you always think na lanh sa blessing mo and yun is baby, wag ka ng papastress dahil maaapektuhan si baby baka kailangan lang mag isip ng partner mo and kung di niya talaga kayo binalikan siya ang nawalan at hindi ikaw 😊 You have your precious one 👼

may mga gnyan tlgng lalaki iresponsable,ktulad dn ng insan q dlawa pla clang binuntis ng sabay at worst nung pinapulis ng tita q tpus yung isng gurl yung pinili,so d na nghabol insan q,.mkakaya mo din po yn,be strong,pgnakita mo baby mo worth it nmn..

Haist so sad pray ka lang momsh may dahilan si god kung bakit nangyari yon pakatatag ka for your baby hnd kakulangan sa buhay nio ni baby yung ganong klaseng tao bahala na sa kanya si god isipin mo now kapakanan nio ng isisilang mo gogogo kaya mo yan

Balang araw, masasabi mo din na tama lang na hinayaan mo sya.. Pag nka move on kna pag nkya mo na po, malalagpasan mo din po yan,. Yung mga ganun kacng tao kapag itinuloy nyo lang bka lalo kpang mastress kac wla syang kwenta..