Iniwan na

Ang hirap ng ganito. Biglang isang araw ayaw na sayo. Iiwan ka nalang kelangan nya daw mag isip. Ngayon pang buntis ako. Ngayong mas kailangan ko sya. Araw araw akong naiiyak, natutulala. Di ko inexpect to. Ang sakit. Sana masaya sya sa desisyon nya. #1stimemom #firstbaby

36 Replies

Parehas tayo mmy malapit na akng manganak ne peso wlang supporta sa ama ng dinadala ko. Sya pa ang galit bakit dw evrywk ako my check up hndi kc nya alm na ganun tlga pag malapit ng manganak..at ito mga mga kapatid nya kunsintidor hay nku bhla cla buhay nla akng paki. Nuon gusto ko nagpakamatay gwa ng subrang stress ng asawa ko buti nlng andyn parents ko cla nag alaga simula 2months tyn ko nuon hanggan ngyun concern cla sa ank ko.. Lahat ng gasto ko check up vitamins mga kapatid nag ssuporta kht my mga pamilya na cla nagpapasalmt ako sa knla buong buo. Take note seaman asawa ko ksado kmi wlang kwntang ama dios nlng bhla sa knya wla na akng paki sa knya kya move on tayo momy kya ntin to..