Iniwan na

Ang hirap ng ganito. Biglang isang araw ayaw na sayo. Iiwan ka nalang kelangan nya daw mag isip. Ngayon pang buntis ako. Ngayong mas kailangan ko sya. Araw araw akong naiiyak, natutulala. Di ko inexpect to. Ang sakit. Sana masaya sya sa desisyon nya. #1stimemom #firstbaby

36 Replies

Balang araw, masasabi mo din na tama lang na hinayaan mo sya.. Pag nka move on kna pag nkya mo na po, malalagpasan mo din po yan,. Yung mga ganun kacng tao kapag itinuloy nyo lang bka lalo kpang mastress kac wla syang kwenta..