Iniwan na

Ang hirap ng ganito. Biglang isang araw ayaw na sayo. Iiwan ka nalang kelangan nya daw mag isip. Ngayon pang buntis ako. Ngayong mas kailangan ko sya. Araw araw akong naiiyak, natutulala. Di ko inexpect to. Ang sakit. Sana masaya sya sa desisyon nya. #1stimemom #firstbaby

36 Replies

Haist so sad pray ka lang momsh may dahilan si god kung bakit nangyari yon pakatatag ka for your baby hnd kakulangan sa buhay nio ni baby yung ganong klaseng tao bahala na sa kanya si god isipin mo now kapakanan nio ng isisilang mo gogogo kaya mo yan