Iniwan na

Ang hirap ng ganito. Biglang isang araw ayaw na sayo. Iiwan ka nalang kelangan nya daw mag isip. Ngayon pang buntis ako. Ngayong mas kailangan ko sya. Araw araw akong naiiyak, natutulala. Di ko inexpect to. Ang sakit. Sana masaya sya sa desisyon nya. #1stimemom #firstbaby

36 Replies

ok lng yn mommy nde ka nag iisa gnyan dn nagyare sken incp qna lng sken nmn ung baby mlaking blessings ung iniwan nya sten..stay strong and pray lng tau pgccchan dn nla ung gnwa nla sten...👌😊

Momsh surround yourself with people na tutulungan kang ma-divert ang attention mo sa ibang bagay. Wag magpadala sa stress. Hindi na lang ikaw ang nasasaktan momsh. Nararamdaman ni baby ang nararamdaman mo.

Post reply imageGIF

Mag iisip!? Ng ano? Pagkatapos ka nya mabuntis??! Tsaka nya kailangan mag isip?! Ibg sbhin nyan hindi ka nya kayang panindigan! Hayaan mo sya mamsh isipin mo kapakanan mo ngayon at ng baby mo!

hi sis, same situation .. yung partner ko hnd nga totally sinabi na ayaw nya, pero almost 2mos sya hnd ngprmdm. Hinayaan ko nlng sya. pray ka lagi sis. Wag ka mgpkstress . msma yan kay baby.

Isipin mo baby mo mommy, mas kaylangan ka ng baby mo so be strong for your baby . Isipin mo din na ganyan sya wht if naabutan pa ng baby mo na ganyan daddy nya, baka mas mag suffer kayo.

Magpakatatag ka po mommy. Naiyak ka, naiyak din si baby nyan. Kung may aalis, may dadating din naman. At yan yung baby mo. Smile na po momsh, sending my hugs to you! 🤗❤️

Tumatakbo sa responsibility. Kaya mo yan sis. Wag ka masyado mag paka stress basta ba e mag sustento sya sa pagpapacheck up at pangangank mo pati sa paglabas ng Bata

Be strong po mommy. Kaya mo yan. Isipin mo baby mo po. Huwag paka stress masyado pati baby mo maaapektuhan. Mahirap pero kailangan magpakatatag. God bless you mommy.

May mga ganyan talagang lalaki, wala na tayo magagawa dun. Ang magagawa mo nalang mamsh ay ang magpakatatag para sainyo ni baby. Stay strong mommy, kaya mo yan.

Be strong momshie. Hayaan mo na, basta kasama mo si baby mo maniwala ka sakin lahat magagawa mo at kakayanin mo. Focus ka na lang sa sarili mo at kay baby mo