Ang hirap naman nito. Halos kagagaling lang ng baby ko last month sa ubo. Tapus ito na naman. Mahal pa naman gamot. Hayss. Ang hirap talaga. Bakit kaya ganun pabalik balik ubo nya ? Di ko pa sya mapa check up ngayun wala pang pera kasi. Pang 2days na now na inuubo sya.

14 Replies

fluimucil 200ml powder sya.. ididilute mo sa 5ml water. mas prefer ko sya sa lo ko.. pero 1 year onwards po ha.. not sure if advisable sa below 1 year old