Pabalik balik na ubo ng bata

Pabalik balik ubo ni baby , pabalik balik din kami sa pedia nung mga nakaraang linggo . Now pansin ko nauubo ubo sya tuwing gabi dahil sa plema :/ pero masigla naman sya. Help mga sis

3 Replies

Try mo rin sya ilayo kung saan sya nahahawa -- may school na ba sya? or baka mga kalaro/pinsan or kahit mga relatives. Baka kasi nahahawa paulit-paulit. Todo todo din sa tubig and fruits and veggies

Hala ganyan din c baby ko Nebulize ko nalang c baby and nag sstop ubo nya Minsan nailalabas nya phlegm But try mo nalang magpa consult sa ibang pedia

Share naman mga mummies, ano nga ba ang mabisang gamot sa ubo at sipon ng 1 month old baby?