ubo

Tanong ko po anong home remedy sa ubo ni baby 3months old po..ngaung naka community quarantine di mapa check up dahil takot din kami lumabas..di naman sya laging inuubo paminsan lang.. EBF po si baby ko

1 Reply

If ebf mas the more na palatch mo ng palatch mommy. Mahirap kasi mag home remedy sa baby lalo na sa ubo kung baby pa. better text your pedia if walang changes

4y ago

Salamat po.. pag sumuka si baby cguro dala ng kati sa lalamunan may minsan malapot na para sipon naman na sumasama kaya napapakampante ako kasi atleast nailabas po nya ang plema😊