my situation now .

hirap talaga pag nagkasakit anak mo tapus wla kng kapera pera napa check up mo nga pero ni isang gamot na niresita wla kng nabili . kakainis naman kc yung father ng anak ko . kung ibang bgay naman nagagawan nya ng paraan ah pero bakit mga needs ni baby lalo na sa gamot bale wala lang sa knya sabe ba naman ni doc ipa take ko agad sa knya yung antibiotic para di na lumala mga sakit nya meron kasi tumubo sa ulo nya parang maliliit na pigsa tapus ubo sya ng ubo 2mos plang si lo subrang hina ng imune system nya .ramdam ko dun sa niresta ni doc ang solusyun may kamahalan nga lang . at pera nalang ang kulang . sna mkahanap ako agad ng trabaho ako nalang bubuhay sa anal ko kysa naman iasa ko dun sa lang kwnta nyang ama .

1 Reply

Dahil gipit kayo ngayon.. better iiwas na lang si baby sa sakit. Siguraduhin malinis lagi paligid. Hindi mausok, maalilabok o anu. Dapat nagkakakain ka din at alagaan mo sarili mo. Mura lang naman ang gulay, masustansya pa. Sayo kasi kukuha ng pagkain baby mo pang laban sa kung anu anung virus at bacteria. Makatutulong din na paliguan si baby araw araw at wag muna ilabas ng ilabas.