Lower back pain

Ang hirap matulog sa gabi ang sarap sarap ipahilot sa may bandang pwetan ko huhuhu

13 Replies

Masasanay ka rin. Ako nung second tri ko dusa rin eh pero ngaung third tri, sanay na ko haha naglalagay ako ng unan between my legs, unan sa likod saka unan sa may chest ko. Nakakatulog n q maayos

Ganyan din ako.. Kaya bago ako matulog pinapalagyan ko sa asawa ko ng relief rub. Tapos makakatulog na agad ako kasi mabango yung rub nakakaantok ang amoy tsaka malamig sa pakiramdam.

Ganyan din po ako. 18 weeks preggy. Kahit gusto ko man ipahilot ayaw ng hubby ko, tiisin ko na lang daw kaya sandamakmak na unan na lang ang remedy ko. Huhu

Kahit sobrang sakit nyan sis wag ka magpahilot basta basta. Di po advisable sa mga buntis magpahilot ng likod. Paa lang po ang safe na ipahilot.

Ganyan din po ako, yung tipong gustong gusto mo ipahilot kaso bawal. Kaya madalas po nakahiga lang ako para di na sya ganun kadalas sumakit..

4y ago

possible po kasi na magchange ng position si baby if nagpapahilot po, and naiirita yung ibang babies sa tyan to the point na gagalaw siya ng gagalaw, pwedw po ksi mgka cord coil or mag change siya ng position esp kapag kabuwanan na mhirao na po

pede nmn mild hilor lang mumsh,pra lang mawala discomfort. tas lagi k maglagay ng pillow sa likod mo,tas in between ng legs.

Tiis tiis lang momshie pag nakaraos kana worth the pain naman. 😊

Same here mamsh. Lagay ka lang po ng unan sa likod pag hihiga. 😊

Pde ka nmn mag pa massage basta likod lang👍🏻

Ganon din po ako , mag 8 months n si baby