Lower back pain

Normal lang po ba ang lower back pain sa 30 weeks pregnant? Ano pong ginagawa niyo para mabawasan yung pain. Ang hirap po kasi matulog lalo na sa gabi ? thank you!

1 Reply

Same tayo sis. 30wks din ako ngayon. Naglalagay ako ng pillow sa likod and minsan pinapahimas ko sa husband ko, pero himas lang ha hindi hilot or message. Then sa tulog naman, wala talaga. Swertihan nalang kung makahanap ako ng comfortable sleeping position. 😅