Buntiiiiiiiiiiis is real

Ang hirap magbuntis. Maselan na nga ko, kada nahihilo pa pinagpapwisan talaga ko. Ultimo kakain ko lang, andun ung pakiramdam na masusuka ka. Pati pag gutom grabe hapdi ng sikmura mo. Ganun din kapag busog. Di ko alam kung ano gagawin ko. 😞

1 Reply

haha same tayo sis. pag nahihilo ako pinagpapawisan ako ng mlamig tapos nandidilim paningin ko. bawal din ako magutom kasi para akong nabbaliw. tapos pag busog nmn sakit sa tyan. duwal din ako ng duwal. lahat ng normal sa pang amoy ko dati, mabaho sakin ngayon. 🀣