Hirap sa feeling

Talaga bang nahihilo yung mga buntis? Parang busog tapos gutom naman ang hirap iExplain ang gara talaga . 5weeks palang po akong buntis .

12 Replies

Iba iba po kasi ang symptoms ng pregnancy. Pa check up ka para maresetahan ka ng multivitamins.Minsan sa sobrang hilo sabi ng iba normal lang daw sa 1st tri pero ang totoo ibang result low blood na pala at need ng iron supplements.Hindi din normal ang laging nanilim ang paningin.

Yes sometimes momsh.. ganyan talaga dahil sa hormones

Ganyan talaga maamsh,. Di mo maintindihan. Hahaha

Normal lng po yan sa ngdadalang tao

Ang hirap every day ang ganito.

Yes mamsh normal lng yan..

Yes mamsh ganyan talaga.

Normal lang po yan :)

Yes ganon tlga sis

Yes ganun talaga