Normal Po ba sa buntis Ang hirap sa pag dumi?

Ang Hirap Kasi tagal ko na sa cr tas sumasakit lang pwerta ko.

24 Replies

sabi ng Ob ko, just drink plenty of water po. ayun naglaklak din ako. pero kinailangan ko mag-dulphulac kasi wala talagang lumalabas. di ko nga naubos ang isang bottle. inom talaga ng madaming tubig po. and if not working pa rin, please tell your Ob po para may marecommend siya na safe po sa inyo ni baby.

Sameeee. Hindi ako maselan magbuntis and wala din akong morning sickness pero sa pag dumi ako pinahihirapan. Ginagawa ko lang din yung mga suggestions din na mag Yakult everyday, oats and eat more veggies. So far hindi pa ako dumumi ulit pero sana sa susunod maging easier naman for me. 😬

yes mie normal due to hormones. try nyo Po ito: 8 to 10 glasses of water daily oatmeal leafy veggies (like lettuce at kangkong) fruits (like papayang hinog, orange) sa case ko Po during 1st trimester halos 3 days wla. ngaun daily Meron na lalo na qng Panay prutas at gulay Ang pagkain.

yes po kaya lore water wag pipilitin umire ng umire para iwas almoranasbsan kc yan ung cause ng almoranas sa iba kaya ako pag sobrang tigas hnd ko tlga pinipilit inaantay ko nlng lumabas inaabot ako 1/2 to 1hour sa cr nyan.

dati hirap dn ako sa pag dumi, ung ginawa ko oatmeal sa umaga, tas pag gabi naman more on gulay ako at tubg dn d dapat mawala yn . sa awa ng diyos ok nman na, kahit Hindi araw2 nkakapag bawas pro d ako nahihirapan dumumi

kain lang po kayo ng gulay mii more water din. kasi ako ganyan din nagka almoranas na nga ako. pero pag nakakain ako ng gulay araw araw ako nakakadumi normal pagdumi ko. bawasan niyo din po karne,more on green leafy veggies

iberet.. Ayan Po binigay sakin na brand Ng ferrous ko. 30 pesos Isa pero maganda . itim ang dumi at soft. Kaya Hindi Ako hirap dumumi nung buntis Ako. And more water din.

yup, minsan dahil sa diet natin. kain ka rich in fiber foods. tubig lang din ng tubig. minsan naman nasa vitamins natin kaya matigas ang poop natin. consult your OB para mas mapanatag ka.

nangyari sakin to. sobrang hirap! di pa naman ako kumakain fruits. kaya ginawa ko papaya shake ininom ko then may sinabi officemate ni jowa na grapes drink. ayun nakahelp talaga sa akin.

Hello mga mommy highly suggests prune juice po. pricey sya pero very effective and healthy for us. Konti lang inumin mo po kahit wala pa sa kalahating baso sa isang araw para makapoop.