ihi o amniotic fluid

1st time mom po ako hirap na hirap po ako mag cr kasi pag na dumi ako naiihi din ako tas medjo malakas nababahala po ako na pumutok panubigan ko🥺 ang hirap po pigilan umiri lalo na pag malaki yung dumi 🥺 medjo marami pa naman ihi ko minsan kaya di ko alam kung ihi ba o amniotic fluid na 🥺🥺

3 Replies

Dontworry mi. pag alam mong naiihi ka. ihi lang po yun. ang panubigan po ung kusang lumalabas kahit dka naiihi. nangyare po sakin kanina lang nung dumumi ako. pagka ire ko dahil sa tigas ng poop naihi po ako hehe. di po maiwasan talaga umire lalot palabas na ung poop. Normal lang po. wag mag worry mii.

9mo ago

thank you po🥰

if amniotic fluid po kusa yun lalabas, sa experience ko tulog po ako may lumabas na amniotic fluid before ako manganak

same mi . pero ako sobrang palainom kase ako ng tubig kaya alam kong ihi lang yun