Normal Po ba sa buntis Ang hirap sa pag dumi?

Ang Hirap Kasi tagal ko na sa cr tas sumasakit lang pwerta ko.

24 Replies

normal po. drink more water & eat more fiber-rich foods like oatmeal & papaya. more on greens din para 'di ka masyadong constipated. bawal pong umire at baka mag-early labor kayo 🙂

opo mi dala din po yan ng pagbubuntis pg nkkaramdam ka ng tinitibi gamit ka soposotory pang adult para madulas po ung dumi po at ska inun ka palagi water

mamyyy kahit gano kahirap, kahit gano katagal, kahit gano kainit. wag na wag na wag kang iire ng malala hihi paalala yan ng ob ko sakin before eh.

2y ago

Buti nalang nabasa ko mga comments nyo Kasi Minsan sa sobrang sakit diko na kaya, naiire ko na tuloy Ng sobra

Mii wag po kayo umiiri pag nag poop kayo, inom po kayo anmum kapag constipated po kayo every morning pag kagising empty stomach

drink more water mamshie taz kain ka ng hinog na papaya or mga talbos ng gulay 🥰

halos 1 hour nako nag try di parin TALAGA kaya sobrang sakit na 😔😔

2y ago

papaya po na hinog masagana sa fiber .. same po ako hirap mag dumi dahil sa vitamins almuranas is real pag buntis tlaga

Inom ka po every day ng YAKULT, khit isa lng po. nakakapag regular po ng pagdumi.

more water mamsh. Ako going 8mons never nahirapan magpoops. Nakaka 4L ako ng tubig a day

2y ago

Sana all mamsh 🥺 sobrang sakit na Ng tyan ko Kasi Hindi padin Ako napapadumi 😔

More water and fiber. For me drinking maternal milk help ease constipation.

Yes. Inom ka ng maraming tubig pa