Biyenan

Ang hirap kapag nakikitira lang sa bahay nila hubby. Ang hirap makipag plastikan ? Ganito kasi yun nung araw na yun pang umaga sa work si hubby 3pm pa out nya, yung mama naman nya umuwi galing simba so hinahanap ako eh nasa kwarto ako dahil pinapatulog ko anak ko.. Naririnig ko pinag uusapan nila ako bat dpa daw ako maglaba so gnawa ko knuha ko mga labahan namin ginising ko na lang anak ko at pag baba ko galing kwarto nakita ko sila pinag uusapan ako lalo na biyenan ko.. ang awkward lang dahil nakita at narinig ko na ako ang topic nila ? Masama bang patulugin ko muna anak ko bago ako maglaba ng mga damit namin ? Hayssss plastikan talaga ang ganap..

2 Replies

Ako lola naman ng asawa ko ang ganyan. Ang tanda na tsinitsismis pako sa borders namen. Sinasagot ko siya. Hndi porket matanda siya eh mas tama na yung mga gingawa at sinasabi niya. Dapat sa kanila sinasagot kung alam mong tama at wala ka namang ginagawang mali sa kanila. Ako pa naman pag alam kong ako pinag uusapan rinig na rinig ko. Kulang nlang sabihin ko na nakukulong na mga tsismosa ngayon kaya galingan ang tsismisan 😂😂😂

5y ago

Nag pintig talaga tenga ko nung narinig ko usapan nila dire diretso nlang ako sa paglalakad na prang hndi ko sila nakita

Sabihin nyo sa kanya mommy na nagpapatulog kpa ng anak mo. At sabihin mo rin na naririnig mo sila. Pag sabihan mo rin yung asawa mo.

5y ago

Ayoko man sumagot dahil baka sabihin nakikitira lang kami. Hndi ko na lang sila pinansin kunwari hindi ko sila nakita dire-diretso ako lakad..