Heragest progesterone iniinom ba ?

Ang ganyan po ba iniinom o suppository? Pahelp nmn po.

Heragest progesterone iniinom ba ?
21 Replies

nung 1st tri ko iniinom ko yan reseta ng OB ko for 3 months na take once a day..tas netong 32 weeks ako niresetahan ulit for vaginal suppository naman twice a day for 1 week kz manipis daw ung cervix ko which is too early pa baka daw kz mag premature birth daw ako kng di maagapan..

eto ung unang nireseta skin n pampakpit nung 9 weeks aq for 2 weeks kc my bleeding aq s loob... effective sya kc after q sya inumn at ultrasound aq wl n ung bleeding.... sulit pg k pricy nya... ngyn tocolytic n pnppainum skin continuously.....

depende sa instruction ng OB mo.. like me, instruction sakin is to take it orally.. ibang mommies are advised to use it as vaginal suppository..

depends on your ob. ako nun use it as vaginal suppository pero nung last week na ng 2nd tri ko oral na

pinagamit ako nyan ng ob ko pina insert nya sakin yan after bedtime mabilis naman po matunaw yan

depende po kung anu sbi sau ng OB muh, nung preggy aq gumamit dn po aq nya insert po sa akin

gnyan dn po un nireseta skn n ob ko pampakapit two weeks po ak ng gnyan ang mahal 53 ang isa

I take it orally 2x a day..but it depends on your ob instruction..🙂

pwede both, pero sabi sakin ni oby mas effective if suppository.

it depends on ur ob's prescription. mine was inserted vaginally.