Hello po tanong lang po ako pang 2nd trimester kopo ano po ba ito iniinom o pinapasok ask ko lang po

Progesterone heragest

Hello po tanong lang po ako pang 2nd trimester kopo ano po ba ito iniinom o pinapasok ask ko lang po
2 Replies

Hello po. Depende po yan sa advice ng OB nyo upon consultation po. Pwede po kasi yan oral, pwede intravaginal.. Pero ang alam ko po, iba ang dosing ng dalawa. Kaya dapat po itanong nyo po ulit para sure po kayo.

oral intake po. Ganyan din binigay sakin ng OB ko nung buntis ako, pampakapit.

Related Articles