Ego ng nya😔

Ang dami gusto tumulong samim pero bakit ayaw ng asawa ko. Inuuna nya kasi ego nya sabi ko saka nayang pride natin isipin natin anak natin wala na tayong makain wala ng gatas at diaper anak mo ayan na yung tulong oh isusubo nalang ayaw mo pa ko papuntahin dun need lang ng medical mo tapos na ang daming nangangaylangan dyan na halos lumuhod sila pero ikaw ayan na sila na nagpupunta d2 pero pride mo parin pinapairal mo ginusto ko ba to na tulungan nila tayo hanggat maaari nga rin sana hindi tayo lalapait sa ibang tao eh pero ayan na oh dyos na gumagawa ng paraan para maka survive tayo pero ikaw ano ayaw mo dahil ano pride mo gusto mo ikaw lang bubuhay samin eh walang wala nga tayo ngayon. Alam ko masakit para sa kanya yun pero lunok muna pride wala na po madede anak ko

1 Reply

Kausapin mo lng po maayos asawa mo mommy. Maliliwanagan din yan. Buti nga po at madaming gustong tumulong sainyo, blessing po yan from God wag nyo po tanggihan 😊