share lang..

ang bilog na bilog kong tyan..???

share lang..
15 Replies

dec pa po ako nanganak.. hehe ayan na po yang baby ko galing sa bilog na tyan.. 😊 bilog na din c babylog..😅😍🥰pinaglihi ko po sa pakwan at mansanas..

17weeks.. nasa shape ba talaga gender ni baby hehe. kasi kanina may nakita ako post pareho kami shape tyan baby boy kanya hehe pero nasa 27weeks na yata kanya

oo nga parang pakwan hehe.. ano po gender baby?

5y ago

grabe ang pagkabilog hehe congrats po sa baby boy hehe

Sa akin bilog din pero baby girl sya...

Sis.. Ilang weeks na tyan mo?

Halatang baby boy.. anlaki

Hula ko baby girl Yan sis. ☺️

5y ago

hehe baby boy po😅😍

Perfect circle ? 😅😍

Wow! Ilang weeks ka na po?

5y ago

nka panganak na po ako nung dec pa. 😊😊 shinare q lang po tyan ko pinicturan ko nun.. kabuwanan ko na din po yan pics n yan😅😅

bilo na bilog😊