Cute tummy 🤣

Share ko lang bilog na bilog kasi ang cute. 22 weeks na yung baby ko pero dipa nadedetermine sa utz yung gender nya. 🤣

Cute tummy 🤣
14 Replies

.. may pamahiin na kapag bilog dw ang tiyan means lalaki .. tas pag babae medjo matulis yung dating ng tiyan like prang oblong style .. peru hintay nlng po tau sa result next utz moh po .. peru para saki lalaki po yang bby niyu

4y ago

Ayy thank you poooo. Gusto rin po kasi ng dada nya lalaki hehe

Girl po yan kasi pabilog.. hehehe baka kasi matubig kaya hindi nakikita pa sa utz pero 6mons panigurado makikita na yan

4y ago

Wala sa shape actually, wala namang scientific basis yun eh.

Cute ng bump, bilog na bilog. Update mo na lang kami mommy pag nalaman nyo na gender ni baby ha.

3y ago

ano na po gender ng baby nyo? hehe

20weeks na sakin pero ang liit ng tummy ko, pero super likot sa loob haha

4y ago

oo sobrang likot as in mamanhid nalamg tyan mo kasi galaw sya ng galaw hahaha

Same tayo sissy bilog din sakin and it's baby boy :) Tapos may guhit sa gitna

4y ago

ilang months na sayo momsh? 🥰

22weeks na din ang akin pero di ganyan kalaki kakainggit hehehee

4y ago

Parang naliliitan pa nga po yung iba mukha lang daw pong 3 months. Pero first time ko po to eh kaya parang okay lang sakin basta mahalaga okay si baby momsh kahit maliit pa yan.

laki naman hehe.. ako nga kahit 27 weeks ang liit parin

4y ago

6inhalf na saken momsh.. hehhee

ay sayang .. pray lang mommy ☺️

Anh laki. Nmn n g tummy mo mami

4y ago

Parang ksing laki n ng tummy ko 32 weeks

Ummm I guess momsh girl😅

4y ago

thank you pooo